Tự làm cổ áo peter pan rời đính sequin thời thượng

() – Bạn mê mẩn những chiếc áo cổ Peter Pan vừa nữ tính, vừa kín đáo, vừa sang trọng và cổ điển, nhưng vẫn chưa tìm được chiếc áo phù hợp? Vậy sao không bắt tay vào làm thử những chiếc cổ áo rời đi được với mọi trang phục nhỉ?

Mời bạn cùng theo dõi video dưới đây nhé:

Nguyên liệu:

- Vải tùy màu bạn thích.
- Hạt cườm rỗng 4 chân màu bạc hoặc vàng đính lên áo.

Cách làm:

- Vẽ hình cổ áo ra giấy trắng, sau đó ướm lên vải và cắt theo, vắt sổ để không bị xổ vải.

- Lấy các hạt cườm ấn nhẹ để các chân dính vào vải, sau đó dùng kéo ấn chân của hạt cườm xuống. Đính lần lượt theo hàng.

- Cuối cùng dùng một sợi xích nhỏ cùng màu hạt cườm khâu vào hai mép của cổ áo để đeo. Nếu không có dây xích, bạn hãy dùng hai sợi ruy băng mảnh cùng màu vải để may vào, buộc thành nơ bướm nhé.

Rất đơn giản phải không? Chúc bạn thành công!

Collar necklace là một kiểu thời trang được tổng hòa từ 3 thể loại: vòng thời cổ đại (như của nữ hoàng Ai Cập), choker – loại vòng đeo sát cổ như quý tộc ngày xưa và kiểu áo Peter Pan với phần cổ bẻ ôm sát. Chiếc cổ áo rời đang là xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay, xuất hiện liên tục với mật độ dày đặc trên các sàn diễn thời trang thế giới và street style của các bạn trẻ. Hãy cùng ngắm nhìn xu hướng đáng yêu này để thêm “dũng khí” bắt tay thực hiện bạn gái nhé:

Ren Nguyễn